Home / Bài viết mới / Xu thế Marketing ngành bất động sản năm 2016

Xu thế Marketing ngành bất động sản năm 2016

Thị trường bất động sản đang dần “nóng” lên từ đầu năm 2016 sau thời kì ảm đạm 2009-2011. Hãy cùng với SMEVIET tìm hiểu về xu thế Marketing  ngành bất động sản trong năm nay nhé.

1. Spam SMS bất động sản trở nên rất phản cảm

Việc spam tin nhắn mua bán nhà đất hiện tại trở nên hết phổ biến. Có rất nhiều người sau 1 cuộc gọi nhờ tư vấn về việc mua nhà thì từ đó 1 ngày nhận được đến trên dưới 20 tin nhắn rao bán nhà.

Các kênh Spam từ đầu năm 2016 đã dần mất hiệu quả đặc biệt là Spam SMS. Các nhà mạng hiện tại đều đã đầu tư vào hệ thống chặn tin nhắn rác, số tin nhắn rác mà Viettel chặn được trong một tháng là 20 triệu tin. Spam SMS đã gần như hết đường sống và làm đau đầu các nhà môi giới Spam.

Xu thế Marketing ngành bất động sản

Xu thế Marketing ngành bất động sản

2. Giải pháp thay thế Spam SMS ngành bất động sản

Vậy liệu có cách nào giúp bạn vẫn quảng cáo được thông qua SMS mà không gây phản cảm. SMS marketing là giải pháp tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm.

SMS marketing khác biệt gì so với Spam SMS

Spam SMS: Gửi tin nhắn hàng loạt đến nhiều người, nội dung không có ý nghĩa. Nội dung SMS mà khách hàng nhận được không phải là vấn đề họ quan tâm đến hay có nhu cầu sử dụng

SMS marketing: Data khách hàng của bạn là những khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp bạn đã tự thu thập. Những người nhận được tin nhắn ít nhiều cũng có sự quan tâm đến sản phẩm dịch vụ bạn đang quảng cáo. SMS marketing được gửi vào những thời gian hợp lý tránh làm phiền khách hàng.

sms-marketing-46

Xu thế Marketing ngành bất động sản

3. Lợi ích SMS marketing mang lại cho ngành bất động sản

  • Gửi tin nhắn SMS thông báo có dự án mới, dịch vụ mới đến khách hàng.
  • Thông báo thời gian, địa điểm tham quan, triển lãm bất động sản
  • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, chăm sóc khách hàng cũ
  • Thống kê các tin đã gửi thành công, tỉ lệ mở, tương tác …

Xu thế Marketing ngành bất động sản năm 2016 chính là SMS marketing. Nếu bạn là người nhanh tay và nắm bắt được xu thế này chắc chắn bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh so với đối thủ. Hãy tham khảo phần mềm SMS marketing của CRMVIET để bắt đầu một chiến dịch marketing cho mình ngay.

About Hưng Phạm

Check Also

Tính năng marketing trên phần mềm CRM

Những tính năng phần mềm CRM cấp thiết với doanh nghiệp hiện nay

Phần mềm CRM là một công cụ đa năng. Nó hỗ trợ doanh nghiệp ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *