Home / Bài viết mới / Top 3 ứng dụng du lịch tuyệt vời nhất trên Smart Phone

Top 3 ứng dụng du lịch tuyệt vời nhất trên Smart Phone

Ngành du lịch hiện tại đang có những bước phát triển vượt bậc. Cũng chính vì thế rất nhiều những ứng dụng tuyệt vời cho du lịch được ra đời. Dưới đây là 3 ứng dụng du lịch tuyệt vời nhất trên smart phone

1. PackPoint – Phần mềm hỗ trợ đóng gói hành lý

Đóng gói hành lý là việc khiến nhiều người đau đầu khi chuẩn bị lên đường. Thông thường, bạn sắp xếp các vật dụng cần thiết với số lượng theo cảm tính và điều này hay dẫn đến thiếu sót. PackPoint ra đời sẽ giúp bạn chuẩn bị đầy đủ tư trang đầy đủ cho chuyến du lịch.

ứng dụng du lịch

Ứng dụng du lịch Pack Point

Bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin cơ bản như bạn là nam hay nữ, đi du lịch hay công tác, đi bao nhiêu ngày, v.v…, ứng dụng sẽ tự động dựa vào những thông tin này, đối chiếu với tình hình thời tiết ở điểm đến cũng như các hoạt động của bạn để khởi tạo danh sách vật dụng cần thiết cho chuyến đi.

PackPoint hiện tại được đăng tải miễn phí iOS, Android và BlackBerry

2. Triplt – Phần mềm quản lý chuyến đi

Nếu chuyến đi của bạn có nhiều điểm dừng thì việc quản lý vé đi lại các chặng hay các xác nhận đặt phòng trở nên khó khăn và hay gây nhầm lẫn. Ứng dụng TripIt sẽ giúp bạn giải quyết việc này một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần gửi các thư xác nhận vé và đặt phòng đến plans@tripit.com, TripIt sẽ tự động khởi tạo lịch trình chuyến đi theo từng ngày cho bạn. Ngoài ra, TripIt cũng có thể gợi ý các địa điểm tham quan, thông tin thời tiết cũng như các hoạt động liên quan trên từng điểm dừng chân trong suốt hành trình của bạn.

ứng dụng du lịch

Ứng dụng du lịch 

3. Entrain – Đương đầu với tình trạng lệch múi giờ 

Bạn đang rất háo hức cho một chuyến du lịch sắp tới. Nhưng khi đến nơi mọi kế hoạch mua sắm, tham quan của bạn bị phá sản do lệch múi giờ. Điều này khiến cho rất nhiều người cảm thấy mệt mỏi và khó chịu.

ứng dụng du lịch

Ứng dụng du lịch Entrain Triplt

Ứng dụng Entrain sẽ kiểm tra thói quen thường nhật của bạn, bao gồm thời gian đi ngủ – thời gian dậy. Sau đó sẽ ước lượng xem mất bao nhiêu thời gian cho cơ thể bạn làm quen với múi giờ mới để lên kế hoạch sinh hoạt phù hợp trước chuyến đi. Lỡ như đến khi gần khởi hành vẫn chưa chuẩn bị ứng phó với jet lag thì ứng dụng sẽ tính toán xem bạn cần bao nhiêu ngày để cơ thể tự điều chỉnh cho phù hợp với thời gian địa phương.

Bạn có thể download miễn phí ứng dụng Entrain cho iPhone và Android trên iOS app store và Play Store.

Ngoài ra các công ty du lịch muốn quản lý công việc một cách tốt nhất cũng có thể tham khảo phần mềm chăm sóc khách hàng của CRMVIET.

 

About Hưng Phạm

Check Also

Tính năng marketing trên phần mềm CRM

Những tính năng phần mềm CRM cấp thiết với doanh nghiệp hiện nay

Phần mềm CRM là một công cụ đa năng. Nó hỗ trợ doanh nghiệp ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *