Home / Bài viết mới / Top 3 phần mềm sms marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Top 3 phần mềm sms marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

SMS Marketing được xem là kênh quảng cáo có hiệu quả rất cao, bởi trên 90% khách hàng không thể bỏ qua hay xóa tin nhắn khỏi điện thoại của mình khi chưa đọc. Sau đây chúng tôi xin đưa ra 3 phần mềm sms marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

1.TOP SMS Marketing

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt SMS Marketing Top SMS là phần mềm được sử dụng nhằm mục đích quảng cáo sản phẩm dịch vụ bằng tin nhắn SMS trên điện thoại di động.

Đây là phần mềm được sử dụng trong các công việc bán hàng, chăm sóc khách hàng, truyền thông, tổ chức sự kiện, kể cả việc quản lý nhân viên,… Với sự thông minh của phần mềm, nó đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực.

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt tốt nhất - TOP SMS Marketing

TOP SMS Marketing

2.SOLID SMS Marketing

Công ty Phần mềm quảng cáo Solid đã phát triển Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt Solid SMS Marketing, đây là phần mềm rất ổn định, dễ sử dụng và được Cộng Đồng đánh giá là một trong những phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing hiệu quả hiện nay.

Nhưng nhược điểm của phần mềm Solid Sms  cần có 3 USB 3G để tối ưu hoá mỗi tin nhắn vì cần 3 sim gửi cho 3 mạng thì chi phí mới rẻ

Kết quả hình ảnh cho solid sms marketing

Solid Sms Marketing

3. SmS Caster

SmS Caster E-Marketer là phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt, hỗ trợ các chiến dịch quảng cáo sản phẩm, chăm sóc khách hàng. Phần mềm rất dễ sử dụng.

Khác với các loại phần mềm khác SMSCaster sử dụng điện thoại của người dùng, GSM modem hoặc thiết bị di động có cáp USB kết nối với máy tính hoặc sử dụng cổng Bluetooth COM. Với phần mềm việc quản lý các chiến dịch tiếp thị, tùy chỉnh đối tượng khách hàng dễ dàng.

Nhưng bên cạnh đó Sms Caster cũng có những mặt hạn chế như không được đảm bảo về tính ổn định không nhận sóng, gửi tin lỗi, Độ bảo mật về thông tin hay có nhiều tính năng phức tạp . . .

Kết quả hình ảnh cho smscaster

Sms Caster

Đây là 3 phần mềm Sms Marketing phổ biến cho các bạn tham khảo lựa chọn với các tính năng phù hợp mang lại rất nhiều lợi ích.

Ngoài ra các bạn có thể thao khảo bài viết  Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt tốt nhất của CrmViet để có thể có cho mình sự lựa chọn tốt nhất

About Việt Hứa

Check Also

Tính năng marketing trên phần mềm CRM

Những tính năng phần mềm CRM cấp thiết với doanh nghiệp hiện nay

Phần mềm CRM là một công cụ đa năng. Nó hỗ trợ doanh nghiệp ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *