Home / Bài viết mới / Top 3 phần mềm quản trị thương mại điện tử miễn phí tốt nhất

Top 3 phần mềm quản trị thương mại điện tử miễn phí tốt nhất

Ở Việt Nam, thương mại điện tử ngày càng phát triển nên bán hàng online trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Chính vì vây, việc xây dựng website để bán hàng trực tuyến rõ ràng là việc làm cần thiết. Smeviet xin giới thiệu top 3 phần mềm quản trị thương mại điện tử miễn phí tốt nhất.

1. Opencart

Kết quả hình ảnh cho opencart

Giải pháp thương mại này giúp các nhà đầu tư trên internet dễ dàng có thể tạo cho riêng mình 1 website bán hàng trực tuyến mà không cần quá nhiều thời gian và chi phí. Opencart được thiết kế giàu tính năng, đơn giản khi sử dụng cùng với đó là giao diện đẹp, thân thiện với người dùng.

Nhưng bên cạnh đó, nó cũng có những nhược điểm nhất định như hay bị lỗi, module chưa linh hoạt và cần phải tối ưu nhiều hơn.

2.Magento Commerce

Kết quả hình ảnh cho Magento Commerce

Với mangento, giải pháp này được được rất nhiều sử dụng. Nó cung cấp cho người dùng nhiều tính năng linh hoạt, dễ sử dụng . Magento hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, phần quản trị dễ sử dụng, cho phép tùy chỉnh thoải mái template, tạo các group và cung cấp API để bạn tích hợp ứng dụng của hãng thứ ba.

Nhưng mặt khác, điểm trừ cho ứng dụng này là thường chạy chậm so với các Framework thương mại điện tử khác.

3. WordPress

Kết quả hình ảnh cho WordPress

Không cần phải nghi ngờ gì nữa, nó là 1 trong những ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Là hệ thống quản lý nội dung mà đa số mọi người thiết kế web sử dụng. Được đánh giá là dễ dàng và thuận tiện trong sử dụng. Bạn không cần là một chuyên gia về  lập trình để thiết kế và quản lý các trang web của mình dựa trên nền tảng WordPress.

Ấy vậy, nó cũng có nhược điểm nhất định, đầu tiên là nó có tính bảo mật không cao dễ bị hacker tấn công. Thêm nữa. WordPress có hiệu suất thấp trong việc xử lý các cơ sở dữ liệu dung lượng lớn .

Trên là những ưu và nhược điểm của 3 phần mềm quản trị thương mại điện tử miễn phí tốt nhất . Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm phần mềm quản trị thương mại điện tử đến từ Crmviet đã được hơn 1000 doanh nghiệp áp dụng thành công trên thị trường.

Các bạn có thể đăng kí dùng thử ở bên dưới đây:

Đăng ký dùng thử Phần mềm CRM Việt

                                                Đăng ký dùng thử Phần Mềm CRMVIET

About Việt Hứa

Check Also

Lợi ích của hệ thống phần mềm ERP là gì

Lợi ích của hệ thống phần mềm ERP trong doanh nghiệp là gì ?

Qua nhiều bài trước, CRMVIET đã có nhắc tới một giải pháp giúp quản lý …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *