Home / Bài viết mới / Tổng hợp danh sách 4 phần mềm ERP nước ngoài tốt nhất hiện tại

Tổng hợp danh sách 4 phần mềm ERP nước ngoài tốt nhất hiện tại

Nước ta hiện đang trong giai đoạn hội nhập hóa, rất nhiều các doanh nghiệp nước người ồ ạt đầu tư vào thị trường Việt Nam.

Việc cạnh tranh ngày càng khó khăn hơn với các doanh nghiệp Việt, nhưng đồng thời cũng có rất nhiều doanh nghiệp đã thành công.

Một trong những bí quyết đó là phần mềm ERP. Hôm nay SMEVIET sẽ giới thiệu với các bạn danh sách phần mềm ERP nước ngoài tốt nhất

1. ERP SAP

Đối với các doanh nghiệp lớn có thể coi đây là một phần mềm nền tảng. Sẽ dễ dàng có một cái nhìn tổng quan và sự đổi mới của doanh nghiệp với ERP SAP.

danh sách phần mềm erp

2. Oracle ERP

Oracle là một trong những công ty cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp lớn nhất hiện nay. Phần mềm ERP của Oracle sẽ tính được hiệu suất và lợi nhuận của doanh nghiệp một cách dễ dàng. Hệ thống này còn hỗ trợ cho việc hoạch định nguồn lực cho toàn bộ doanh nghiệp.

danh sách phần mềm erp

3. Microsoft Dynamics

Đây là một trong những giải pháp ERP hàng đầu thế giới cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Microsoft Dynamics sẽ giúp doanh nghiệp bạn tháo gỡ những khó khăn, tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Giải pháp này sẽ tối ưu hóa quy trình sản xuất kinh doanh và quản trị doanh nghiệp giúp bạn không còn đau đầu vì không có đủ thông tin.

danh sách phần mềm erp

4.  Sage ERP

Năm 2012 Sage đã khẳng định thương hiệu của mình với 4 nhóm sản phẩm : Sage 100, 300, 500, x3. Giải pháp này khá độc đáo trên thị trường phần mềm quản lý sản xuất và phân phối do cung cấp đa dạng  về cơ sở dữ liệu, hệ điều hành và mô hình triển khai.

danh sách phần mềm erp

Bên trên là danh sách phần mềm ERP tốt nhất hiện nay, hi vọng các bạn có thể tham khảo và lựa chọn phần mềm tốt nhất cho mình. Ngoài ra với các doanh nghiệp trong nước có thể cân nhắc lựa chọn các giải pháp thay thế erp cho doanh nghiệp của CRMVIET.

Chúc các bạn thành công !

 

 

About Hưng Phạm

Check Also

Tính năng marketing trên phần mềm CRM

Những tính năng phần mềm CRM cấp thiết với doanh nghiệp hiện nay

Phần mềm CRM là một công cụ đa năng. Nó hỗ trợ doanh nghiệp ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *