Home / Bài viết mới / Tìm hiểu về phần mềm ERP cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về phần mềm ERP cho doanh nghiệp

Phần mềm ERP là giải pháp phần mềm ra đời khá lâu mục đích để hỗ trợ doanh nghiệp. Sau đây mình sẽ giúp các bạn tìm hiểu về phần mềm ERP để có thể giúp bạn hỗ trợ cho doanh nghiệp của mình phát triển hơn.

Phần mềm ERP là hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ,một mô hình ứng dụng công nghệ thông tin vào vào quản lý hoạt động kinh doanh  tích hợp bao gồm nhiều công cụ kế hoạch sản phẩm, chi phí sản xuất hay dịch vụ giao hàng, tiếp thị và bán hàng, quản lý kho quỹ, kế toán phù hợp với tập đoàn công ty lớn.

Kết quả hình ảnh cho tìm hiểu phần mềm erp

Phần mềm Erp cho doanh nghiệp 

ERP có thể giúp các công ty như thế nào? 

Hi vọng lớn nhất đối với ERP đó là nó có thể cải thiện việc xử lí đơn hàng cũng như những thứ liên quan đến doanh thu, lợi nhuận, xuất hóa đơn… Cũng vì lý do này mà ERP hay được gọi là một “phần mềm chống lưng” cho văn phòng.

Kết quả hình ảnh cho erp giúp doanh nghiệp

Lợi ích phần mềm Erp 

Nhưng bên cạnh đó phần mềm ERP cũng có những hạn chế nhất định

Việc sử dụng nhiều phần mềm quản lý công việc riêng lẻ tuy đơn giản nhưng sẽ không mang lại hiệu quả cao. Những sai sót xảy ra ngoài phần mềm của các phòng ban này được tự cho là lỗi của bộ phận khác.

Bộ phận quản lý kho cũng phải liên tục cập nhật thông tin lên hệ thống chứ không chỉ làm việc trên giấy tờ như trước. Nếu thông tin không được cập nhật liên tục, màn hình của nhân viên khách hàng sẽ hiển thị là trong kho đang không có sản phẩm khách hàng cần, như vậy sẽ mất cơ hội kinh doanh.

Qua bài viết Tìm hiểu về phần mềm ERP cho doanh nghiệp hi vọng các bạn sẽ hiểu hơn về ERP. Doanh nghiệp nào nên dùng ERP, ứng dụng ERP trong công ty nào có khả năng thành công cao. Lợi ích và hạn chế khi ứng dụng phần mềm ERP để có cho doanh nghiệp của mình sự lựa chọn tốt nhất

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ các bạn có thể tham khảo thêm giải pháp ERP cho doanh nghiệp của CRMVIET để có thêm lựa chọn cho mình

 

About Việt Hứa

Check Also

Lợi ích của hệ thống phần mềm ERP là gì

Lợi ích của hệ thống phần mềm ERP trong doanh nghiệp là gì ?

Qua nhiều bài trước, CRMVIET đã có nhắc tới một giải pháp giúp quản lý …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *