Home / Bài viết mới / SMS marketing có nên được sử dụng trong lĩnh vực bất động sản

SMS marketing có nên được sử dụng trong lĩnh vực bất động sản

Trong ngành bất động sản hiện tại sự cạnh tranh là vô cùng gay gắt. Các công ty bất động sản phải áp dụng mọi hình thức marketing để có thể bán được căn hộ. Vậy với SMS marketing thì sao? Liệu các công ty bất động sản nó nên dùng đến hình thức marketing này. Trong bài viết này SMEVIET sẽ trả lời câu hỏi đó

Lợi ích khi sử dụng sms marketing ngành bất động sản

Chi phí thấp

So với việc sử dụng các loại hình marketing khác như báo chí, truyền hình, tờ rơi thì SMS marketing sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Đây có lẽ là điều khiến dịch vụ gửi tin nhắn quảng cáo phát triển rộng rãi như vậy. Từ các doanh nghiệp lớn đến các cửa hàng nhỏ lẻ đều có thể sử dụng loại hình marketing này với chi phí rất hợp lý.

SMS marketing ngành bất động sản

SMS marketing ngành bất động sản

Truyền tải thông tin tới khách hàng một cách nhanh chóng

SMS marketing có lẽ loại hình truyền tải thông điệp nhanh nhất đến với khách hàng. Đơn giản bạn chỉ cần soạn một nội dung mẫu sau đó click chuột vậy là toàn bộ khách hàng bạn mong muốn đã nhận được thông điệp  từ bạn.

Việc truyền tải thông tin nhanh chóng đến khách hàng trong lĩnh vực bất động sản cũng rất quan trọng. Nó sẽ  thúc đẩy khách hàng lựa chọn và mua hàng khi có các chương trình khuyến mại nào đó. Ngoài ra các buổi đấu giá, giao dịch bất động sản cũng dễ dàng thu hút khách hàng.

Bật cao doanh thu

Trong thời kì mà công nghệ phát triển như hiện nay, hầu như không một ai lại không trang bị cho mình một chiếc điện thoại cả. Cứ mỗi một người dùng điện thoại và có quan tâm đến bất động sản thì đều có thể là khách hàng của bạn.

SMS marketing ngành bất động sản

SMS marketing ngành bất động sản

Với việc gửi hàng ngàn tin nhắn quảng cáo bạn sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng. Khi đã có được nguồn khách hàng lớn như thế thì việc doanh số nhảy bật là điều tất yếu. Chắc chắn việc sử dụng SMS marketing sẽ có tác động tích cực đến việc kinh doanh của bạn.

Bởi những lý do trên mà ngành bất động sản nên sử dụng SMS marketing cho mình. Bạn muốn bắt đầu chiến dịch marketing hãy tham khảo ngay phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt của CRMVIET đã được áp dụng thành công trên 1000 doanh nghiệp.

About Hưng Phạm

Check Also

Tính năng marketing trên phần mềm CRM

Những tính năng phần mềm CRM cấp thiết với doanh nghiệp hiện nay

Phần mềm CRM là một công cụ đa năng. Nó hỗ trợ doanh nghiệp ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *