Home / Bài viết mới / SMS marketing có nên được sử dụng cho ngành thời trang

SMS marketing có nên được sử dụng cho ngành thời trang

Ngành thời trang có một một đặc điểm đó là có hiệu suất bán hàng trực tuyến cực cao. Chính vì thế từ các công ty lớn đến các shop thời trang nhỏ đều tập trung vào các kênh bán hàng trực tuyến. Hiện tại có rất nhiều kênh quảng cáo như: Facebook, Email marketing, SMS marketing, Website.

SMS marketing là một trong những cách vô cùng hiệu quả để thu hút khách hàng. Trong bài viết này SME xin giới thiệu với các bạn cách tăng cao doanh số khi sử dụng SMS marketing.

Dưới đây là một vài lý do khiến bạn nên dùng SMS marketing cho ngành thời trang

sms marketing ngành thời trang

Sms marketing ngành thời trang

Quảng bá thương hiệu

Thương hiệu là cách tốt nhất để tạo dựng lòng tin của khách hàng vào sản phẩm của mình. Chắc chắn khách hàng sẽ mua hàng ở một cửa tiệm có tiếng tăm chứ không phải một cửa tiệm không có ” tên tuổi” gì.

Dịch vụ SMS Brand Name sẽ giúp thương hiệu của bạn trở nên chuyên nghiệp và uy tín. Thương hiệu của bạn sẽ luôn để lại ấn tượng trong tâm trí khách hàng và phát triển rộng rãi

Chi phí thấp

So với các loại hình Marketing khác thì SMS marketing có giá cả hợp lý hơn nhiều. Mức giá này khiến cho đến cả các cửa hàng nhỏ cũng có thể sử dụng được. Bạn chỉ cần soạn một mẫu tin nhắn và chọn danh sách sđt và Enter. Chỉ vậy thôi là thông điệp của bạn đã được gửi đến tất cả khách hàng mà bạn mong muốn.

Sms marketing ngành thời trang

Sms marketing ngành thời trang

Chăm sóc khách hàng tận tình

Một khách hàng của bạn nhận được tin nhắn chúc mừng sinh nhật kèm với mã giảm giá 50%. Chắc chắn họ sẽ cực kỳ ấn tượng với cách chăm sóc tận tình này. Cảm tình và sự thân thiết của khách hàng với cửa hàng sẽ ngày một tăng cao, khiến họ trở thành một khách hàng trung thành. Đây chính là yếu tố quyết định mang đến thành công ngoài cả mong đợi của bạn

Nếu bạn không muốn đối thủ vượt quá xa mình thì còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng SMS marketing. Hãy tham khảo ngay phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt của CRMVIET đã được áp dụng thành công trên 1000 doanh nghiệp.

About Hưng Phạm

Check Also

Tính năng marketing trên phần mềm CRM

Những tính năng phần mềm CRM cấp thiết với doanh nghiệp hiện nay

Phần mềm CRM là một công cụ đa năng. Nó hỗ trợ doanh nghiệp ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *