Home / Bài viết mới / Quản lý nhân sự với phần mềm CRMVIET cho khách sạn

Quản lý nhân sự với phần mềm CRMVIET cho khách sạn

Quản lý nhân sự trong khách sạn là một trong những công việc quản lý quan trọng của khách sạn, có thể xem đó là một công việc khó khăn “gai góc”. Đừng lo phần mềm quản lý nhân sự CRMVIET sẽ giúp bạn giải quyết việc đó.

Bố trí nhân sự là chức năng chủ yếu xảy ra liên tục cho tất cả các khách sạn, vì tỷ lệ ban điều hành và nhân viên nghỉ việc tương đối cao. Ví dụ, một khách sạn với 500 nhân viên và tỷ lệ nhân viên “ra, vào” là 65% hàng năm thì trung bình mỗi tháng phải thâu nhận 29 nhân viên mới để huấn luyện và phân bố vào các vị trí đang thiếu. .Vì thế trong hầu hết các khách sạn, công việc thâu nhận, bố trí các nhân viên mới được diễn ra liên tục.

phần mềm quản lý nhân sự khách sạn

Bởi vậy sự quản lý nhân sự là quan trọng, nên đã có nhiều chương trình đào tạo về quản lý , có những khóa học về quản lý nhân sự đặt thù và ngày nay người ta còn gọi là khóa quản lý tài nguyên nhân lực.

Việc lưu trữ hồ sơ nhân viên, xóa bỏ các hồ sơ khi nhân viên nghỉ việc, tính tiền lương của nhân viên… tất cả những việc phức tạp đó đều sẽ được giải quyết đơn giản với phần mềm quản lý nhân sự CRMVIET.

Với thâm niên kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, chúng tôi hơn hết hiểu được sự tin tưởng của Khách hàng vào Công ty, sự đóng góp và hiểu biết sâu sắc nhu cầu và nghiệp vụ của Khách hàng sẽ giúp cho chúng tôi mang đến những sản phẩm, giải pháp 3 nhất: Tốt nhất – Nhanh nhất – Chất lượng nhất. Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi thể thấy được điều khác biệt ấy.

Nếu vấn đề bạn đang gặp phải là quản lý nhân sự ở khách sạn, bạn đang loay hoay không biết làm thế nào, hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline: 04 7300 4666 để được tư vấn viên của CrmViet tư vấn 1 cách chính xác nhất.

Đăng ký dùng thử Phần mềm CRM Việt

                                                Đăng ký dùng thử Phần Mềm CRMVIET

About Việt Hứa

Check Also

Tính năng marketing trên phần mềm CRM

Những tính năng phần mềm CRM cấp thiết với doanh nghiệp hiện nay

Phần mềm CRM là một công cụ đa năng. Nó hỗ trợ doanh nghiệp ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *