Home / Bài viết mới / Quản lý khách sạn chưa bao giờ đơn giản như thế khi sử dụng CRMVIET

Quản lý khách sạn chưa bao giờ đơn giản như thế khi sử dụng CRMVIET

Trong hơn chục năm nay, hệ thống cơ sở du lịch đã có những bước phát triển mạnh về số lượng và chất lượng.  CRMVIET sẽ giúp bạn quản lý khách sạn của mình theo cách hiệu quả nhất.

Theo thống kê,  tháng 9-2015 cả nước có đến 17.000 khách sạn lớn nhỏ với 333.000 phòng, đến tháng 9 – 2016 con số đó đã lên tới 18.900 khách sạn với 365.000 phòng. Đối với mức tăng trưởng như vậy thì câu hỏi đặt ra là nên sử dụng phương pháp, phần mềm quản lý khách sạn đơn giản nào để có thể đem lại hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất có thể.

Tại sao chúng ta cần phần mềm quản lý khách sạn?

Hầu hết đa số các khách sạn hiện nay đều sử dụng công cụ thủ công là ghi sổ sách giấy tờ và thêm công cụ Excel đơn sơ để sử dụng. Nhưng phương pháp này lại có những hạn chế là thất thoát, không nắm bắt doanh thu . Với phần mềm CRMVIET chính là chìa khóa giúp quản lý khách sạn của bạn theo cách hiệu quả nhất.

Kết quả hình ảnh cho quản lý khách sạn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý khách sạn với nhiều tính năng, nhưng để chọn sản phẩm nào với giá hợp lý nhất cũng là vấn đề với các nhà quản lý.

Thấu hiểu tâm lý đó của các ông chủ và nắm bắt các nhược điểm của các phương pháp quản lý thủ công hiện nay, phần mềm CRMVIET đã phát triển thành công hệ thống quản lý khách sạn giúp nâng cao doanh thu và giải quyết các vấn đề nhân sự để giải quyết các bải toán về quản lý khách sạn

CRMVIET đem lại lợi ích gì cho khách sạn của bạn?

  1. CRMVIET giúp các nhà quản lý năm bắt công việc mọi lúc mọi nơi: Nhà quản lý có thể năm bắt thông tin của các nhân viên ở mọi nơi qua laptop hay mobile.
  2. Giúp các ông chủ quản lý nhân viên tránh tình trạng gian lận.
  3. Chi phí thấp, dễ sự dụng.
  4. Đảm bảo tính bảo mật cao.

Bạn có muốn dùng thử sản phẩm ?

Nếu vấn đề bạn đang gặp phải là quản lý nhân sự ở khách sạn, bạn đang loay hoay không biết làm thế nào, hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline: 04 7300 4666 để được tư vấn viên của CrmViet tư vấn 1 cách chính xác nhất.

 Quý khách có thể tải về dùng thử theo link bên dưới.

 

Đăng ký dùng thử Phần mềm CRM Việt

                                                Đăng ký dùng thử Phần Mềm CRMVIET

About Việt Hứa

Check Also

Lợi ích của hệ thống phần mềm ERP là gì

Lợi ích của hệ thống phần mềm ERP trong doanh nghiệp là gì ?

Qua nhiều bài trước, CRMVIET đã có nhắc tới một giải pháp giúp quản lý …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *