Home / Bài viết mới / Phần mềm Sms Marketing – Lợi ích lớn không thể bỏ qua cho doanh nghiệp

Phần mềm Sms Marketing – Lợi ích lớn không thể bỏ qua cho doanh nghiệp

Lợi ích lớn của các phần mềm Sms Marketing là mang lại cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ rất lớn nếu biết cách áp dụng được tất cả tính năng vào các chiến dịch quảng cáo.

Theo một số nghiên cứu hiện nay, để trả lời một email của một người trung bình hết 90 phút, trong khi thời gian để trả lời một Sms là 90s,  Điều này cho ta thấy rằng việc sử dụng Sms để thực hiện các chiến dịch quảng cáo là vô cùng tiềm năng.

Giờ đây, các chủ doanh nghiệp thi nhau sử dụng Sms marketing vì việc smartphone đang trở nên không thể thiếu  và đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Dưới đây là những lợi ích của Sms marketing dành các cho doanh nghiệp .

Kết quả hình ảnh cho Lợi ích phần mềm Sms Marketing mang lại cho doanh nghiệp nhỏ

                                                Lợi ích phần mềm Sms Marketing mang lại cho doanh nghiệp

 Lợi ích của phần mềm Sms Marketing

Khả năng mở đọc cao

Tỉ lệ đọc, mở của Sms Marketing là rất cao vào khoảng 90%, và  sau khi nhận được khoảng 5s người đọc đã có thể xem bạn muốn truyền tải điều gì. So với 20% tỉ lệ mở đọc của Email marketing và thời gian trung bình để tiếp nhận là 1 ngày. Bạn có thể thấy tỉ lệ chênh lệch này là rất lớn. Điều này cho thấy nếu bạn muốn gửi thông điệp của bạn đến với người dùng một cách nhanh chóng thì đây là lựa chọn tối ưu.

Chi phí thấp

Việc quảng cáo trên truyền hình hay bây là phổ biến là mạng xã hội gần như là quá tầm với chi phí đầu tư của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. So với các cách tiếp  thị truyền thống Sms Marketing vượt trội với những chi phí hết sức tiết kiệm.

Định vị thương hiệu

Với tính năng SMS BranName (tin nhắn thương hiệu) chắc chắn hình thức gửi Sms Marketing sẽ giúp các doanh nghiệp lưu lại được thương hiệu của mình trong tâm trí khách hàng. Thay vì hiển thị các đầu số tin nhắn thông thường, tên thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ được biết đến một cách rộng rãi.

Kết quả hình ảnh cho sms brand name

                                                   Nhắn tin sử dụng tin nhắn thương hiệu – Sms Brand Name

Trên là những lợi ích của phần mềm Sms Marketing, các bạn có thể tham khảo thông tin Phần mềm Sms Marketing  của CRMVIET 

About Việt Hứa

Check Also

Lợi ích của hệ thống phần mềm ERP là gì

Lợi ích của hệ thống phần mềm ERP trong doanh nghiệp là gì ?

Qua nhiều bài trước, CRMVIET đã có nhắc tới một giải pháp giúp quản lý …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *