Home / Bài viết mới / Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng cho công ty du lịch

Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng cho công ty du lịch

Vào những năm gần đây, ngành công nghiệp Du lịch ở Việt Nam có những bước tiến vượt bậc. Các công ty du lịch tìm mọi cách để tiếp cận được khách hàng và nâng cao doanh thu. Để có thể tận dụng tối đa những lợi thế của công ty thì các CEO luôn mong muốn tìm được một phần mềm quản lý công ty du lịch phù hợp.

Vì sao cần sử dụng phần mềm du lịch

Để vận hành bộ máy điều hành du lịch một cách trơn tru cần rất nhiều công sức. Việc sử dụng phần mềm sẽ giúp việc điều hành công ty trở nên dễ dàng hơn cũng như tiết kiệm được các chi phí đầu tư trong tương lai. Tham khảo những lợi ích của phần mềm quản lý dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định.

phần mềm du lịchPhần mềm du lịch

Lợi ích của phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng cho công ty du lịch

Dữ liệu chính xác

Bạn không cần phải bỏ thời gian ra tính toán các số liệu rắc rối nên sự sai sót do con người được giảm thiểu. Các thuật toán trong phần mềm có độ chính xác rất cao và hiếm khi gây ra lỗi. Sai sót  doanh nghiệp thường gặp phải là việc nhập dữ liệu sai lệch từ ban đầu. Đa số các phần mềm đều có phần hỗ trợ hướng dẫn cách sử dụng toàn bộ quy trình nhập liệu thông tin khách hàng và nhân viên. Khi đã dần quen với phần mềm bạn sẽ không còn quá lo lắng về việc xảy ra sai sót khi nhập dữ liệu nữa

Giảm thiểu nhân sự

Một trong những lợi ích tốt nhất của của phần mề quản lý công ty du lịch đó là giảm thiểu tối đa số lượng nhân sự. Phần mềm sẽ giúp bộ máy công việc của bạn vận hành một cách tối ưu nhất. Mỗi nhân viên sẽ phát huy được hết khả năng của mình nhờ đó sẽ giảm thiểu sự dư thừa nhân sự, tiền lương và các chi phí phát sinh khác.

Bảo mật dữ liệu

Thông tin khách hàng là điều cần được bảo mật và không tuyệt đối không được để cho đối thủ  biết được. Ví dụ một nhân viên ở công ty bạn và nghỉ việc và sang công ty đối thủ làm thì hoàn toàn có thể dữ liệu của bạn sẽ bị đối thủ biết được. Nhưng nếu bạn dùng phần mềm quản lý thì lại hoàn toàn khác.

Nên lựa chọn phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng nào ?

 Lựa chọn một phần mềm cho công ty du lịch là một bước tiến quan trọng. Công ty cần phải lựa chọn những nhà cung cấp có uy tín cũng như kinh nghiệm lâu năm.

phần mềm du lịch

Phần mềm du lịch

Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng của CRMVIET hoàn toàn có thể đáp ứng những nhu cầu của một công ty du lịch. Với vị thế là công ty tiên phong trong lĩnh vực này CRMVIET hoàn toàn có thể có giúp bạn quản lý công việc một cách đơn giản nhất.

Trong hơn 6 năm hoạt động CRMVIET đã cung cấp giải pháp phần mềm cho hơn 1000 doanh nghiệp. CRMVIET cũng tự tin rằng có thể giúp công ty du lịch của bạn phát triển một cách mạnh mẽ trong tương lai. Đăng lý dùng thử miễn phí phần mềm quản lý công ty du lịch ngay tại đây.

Liên hệ: 04 7300 4666

About Hưng Phạm

Check Also

Tính năng marketing trên phần mềm CRM

Những tính năng phần mềm CRM cấp thiết với doanh nghiệp hiện nay

Phần mềm CRM là một công cụ đa năng. Nó hỗ trợ doanh nghiệp ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *