Home / Bài viết mới / Phần mềm quản lý bán hàng CRMVIET cho thẩm mỹ viện Spa

Phần mềm quản lý bán hàng CRMVIET cho thẩm mỹ viện Spa

Xã hội của chúng ta ngày càng phát triển hơn, chính vì thế mà đời sống tinh thần của con người cũng được cải thiện. SmeViet nhận thấy nhu cầu sử dụng dịch vụ Spa, massage, beauty salon trở nên khá phổ biến đặc biệt với các chị em phụ nữ.

Vì vậy mà việc quản lý điều hành thẩm mỹ viện, spa là công việc không hề đơn giản, mất thời gian và công sức. Ứng dụng phần mềm vào việc quản lý sẽ giúp nâng cao hiệu quả quản lý, tiết kiệm thời gian và công sức. Việc lựa chọn một phần mềm cho thẩm mỹ viện, spa phù hợp là việc khiến các nhà quản lý đau đầu.

phần mềm quản lý bán hàng thẩm mỹ viện

Phần mềm quản lý bán hàng thẩm mỹ viện

Phần mềm CRMVIET giúp quản lý sản phẩm trong thẩm mỹ viện Spa

Ai cũng biết trong các spa, thẩm mỹ viện có rất nhiều loại mỹ phẩm, đồ trang điểm, sản phẩm chăm sóc da. Trong khi công việc chính của một Spa, thẩm mỹ viện không phải là kinh doanh nên chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trong khâu quản lý này. VÌ vậy phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện CRMVIET được tích hợp chức năng quản lý danh mục các sản phẩm, dầu gội, mỹ phẩm,…

 Bạn không cần phải tốn công đi tìm loại sản phẩm phù hợp mà khách yêu cầu mà chỉ cần thao tác trên màn hình, mọi thông tin từ số lượng, đặc tính, nhà cung cấp sẽ hiển thị đầy đủ. Mọi thao tác nhập xuất các loại mỹ phẩm và dịch vụ đều được quản lý, đồng bộ lên hệ thống và theo dõi, thống kê, báo cáo chi tiết theo yêu cầu người dùng.

Phần mềm CRMVIET giúp quản lý nhân sự trong thẩm mỹ viện Spa

Phần mềm có chức năng quản lý hồ sơ nhân viên, mọi thông tin chi tiết, thông tin bổ sung đều được lưu trữ trên hệ thống. Bạn cũng có thể tạo tài khoản cho nhân viên sau đó phân quyền cho họ, ai có quyền làm gì đều do bạn chỉ định . Ví dụ chỉ nhân viên kế toán mới thực hiện thao tác thanh toán hay xuất nhập hóa đơn, nhân viên cắt tóc đã phục vụ bao nhiêu khách mỗi ngày… Nhờ đó bạn sẽ quản lý được năng suất lao động của nhân viên, giờ đi làm, giờ tăng ca của nhân viên để có chế độ lương, chế độ thưởng phạt cho phù hợp.

Phần mềm CRMVIET giúp quản lý bán hàng trong thẩm mỹ viện Spa

Phần mềm quản lý bán hàng  spa, thẩm mỹ viện được tích hợp cả chức năng quản lý khách hàng. Toàn bộ thông tin khách hàng như chi tiết lịch sử mua hàng và dịch vụ của khách hàng đều được lưu trữ trên hệ thống. Nhờ đó mỗi lần khách quay lại cửa hàng bạn không cần phải hỏi nhiều mà vẫn có thể biết các thông tin về loại sa, liệu trình, phương pháp, đặc điểm, loại sản phẩm phù hợp, cách chăm sóc phù hợp

Hơn nữa bạn có thể phân loại nhóm khách hàng để có những chính sách chăm sóc khách hàng hiệu quả.  Phần mềm có chức năng báo cáo chi tiết từng đơn hàng và thời gian mà khách hàng đã mua, từ đó thống kê doanh số theo tuần, tháng, năm dễ dàng hơn.

phần mềm quản lý bán hàng thẩm mỹ viện

Phần mềm quản lý bán hàng thẩm mỹ viện

Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng thẩm mỹ viện Spa CRMVIET

  • Bảo mật thông tin khách hàng
  • Quản lý khách hàng từ A – Z
  • Tăng tỉ lệ chốt Sale
  • Báo cáo chi tiết, đầy đủ
  • Tích hợp SMS marketing, Email marketing, tổng đài điện thoại
  • Xây dựng danh sách khách hàng tự động từ Website
  • Giúp nhân viên tập trung, tăng năng suất

Phần mềm quản lý bán hàng của CRMVIET đã được áp dụng thành công cho hơn 1000 doanh nghiệp trong hơn suốt 10 năm qua. Vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của phần mềm

Nếu còn đang phân vân các bạn hãy cứ đăng cứ sử dụng thử phần mềm miễn phí tại đây. Hãy tự mình trải nghiệm và cảm nhân sự khác biệt.

 

About Hưng Phạm

Check Also

Tính năng marketing trên phần mềm CRM

Những tính năng phần mềm CRM cấp thiết với doanh nghiệp hiện nay

Phần mềm CRM là một công cụ đa năng. Nó hỗ trợ doanh nghiệp ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *