Home / Bài viết mới / Phần mềm nhắn tin sms hàng loạt qua internet free

Phần mềm nhắn tin sms hàng loạt qua internet free

Việc kết nối tới những số điện thoại yêu thương của chúng ta thương bị gián đoạn nếu chúng ta hết tiền trong tài khoản, nhưng internet của chúng ta lại có. Hôm nay mình giới thiệu gửi tin nhắn từ internet hoàn toàn miễn phí

Có nhiều lựa chọn để nhận và gửi tin nhắn trên máy tính. Đối với hệ điều hành OS X 10.10 Yosemite trở lên, bạn có thể sử dụng tiện ích Text Forwarding trong cụm tính năng Continuity để gửi nhận tin nhắn SMS. Để sử dụng chức năng này, bạn phải đăng nhập tài khoản Apple ID và kích hoạt tuỳ chọn Text Forwarding trong phần thiết lập trên máy tính Mac và điện thoại iPhone.

AirDroid giúp người dùng nhắn tin ngay trên máy tính.

Sự phổ biến của các dịch vụ  là nền tảng đã giúp cho người dùng máy tính cũng có thêm lựa chọn để tiết kiệm chi phí gửi nhận tin nhắn. Chỉ cần đường truyền Internet,  bạn có thể tán gẫu với bạn bè mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào.

Ngoài các dịch vụ phổ biến trước đây như Yahoo!, Skype trước đây, bạn có thể dùng các dịch vụ mới nổi trong thời gian gần đây như Facebook, Zalo… Các dịch vụ kể trên đều có tiện ích dành cho desktop dưới dạng phần mềm cài đặt riêng chạy được ngay trên web mà không cần cài thêm tiện ích nào.

Một số ứng dụng nhắn tin qua internet

Bên cạnh đó, nếu bạn đang quan tâm đến việc quản lý chăm sóc khách hàng thì có thể tham khảo thêm  phần mềm CRM đã được tích hợp SMS marketing của CRMVIET. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Hoặc có thể đăng ký dùng thử miễn phí.

About Việt Hứa

Check Also

Lợi ích của hệ thống phần mềm ERP là gì

Lợi ích của hệ thống phần mềm ERP trong doanh nghiệp là gì ?

Qua nhiều bài trước, CRMVIET đã có nhắc tới một giải pháp giúp quản lý …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *