Home / Bài viết mới / Phần mềm gửi SMS miễn phí VietTalk của Vinaphone

Phần mềm gửi SMS miễn phí VietTalk của Vinaphone

Phần mềm gửi tin nhắn SMS miễn phí VietTalk của Vinaphone  được sử dụng trên Smart Phone có rất nhiều tính năng thú vị. Với nền tảng OTT sẽ đem đến sự trải nghiệm giải trí tốt nhất, cùng lúc bạn có thể nhắn tin nghe nhạc và lướt web một cách thoải mái.

1. Phần mềm gửi SMS miễn phí VietTalk

Vinaphone là nhà mạng đi đầu trong việc tạo ra  ứng dụng VietTalk với nhiều chức năng tuyệt vời. Khi dùng ứng dụng VietTalk bạn sẽ được miễn phí cước 3G/GPRS khi gọi điện nhắn tin trên ứng dụng.

gửi tin nhắn hàng loạt

Gửi SMS miễn phí bằng Viettalk

2. Tính năng nổi bật của phần mềm VietTalk

Với người sử dụng mạng Vinaphone ứng dụng sẽ hỗ trợ trò chuyện một cách miễn phí 100% data 3G. Người dùng thỏa sức gọi điện, gửi tin nhắn, giải trí trong ứng dụng mà không mất một chi phí nào.

Tính năng SMS Out kết nối bạn bè nhanh chóng và không bao giờ lo gián đoạn đến tất cả các thuê bao khác ở Việt Nam cả (dù chưa sử dụng phần mềm này). Ứng dụng sẽ gửi tin nhắn SMS thông thường nếu người nhận không còn online.

Ứng dụng còn có tính năng tìm bạn bè xung quanh sẽ làm bạn rất thích thú chỉ cần lắc tay  nhẹ một cái là kết bạn được rồi. Những tiện ích thông báo, chặn người dùng xấu  hay cài đặt mật khẩu cho các cuộc trò chuyện đều được phát triển trong VietTalk.

3. Như một sim ảo của Vinaphone

Vinaphone đưa ra cho bạn hai gói cước giúp bạn nhắn tin gọi điện trong ứng dụng với chi phí rất thấp so với bạn nhắn tin gọi điện thông thường

Với gói VietTalk 1 miễn phí, bạn sẽ được miễn cước GPRS/3G khi nhắn tin và gọi điện nếu cả hai người đều sử dụng VietTalk. Cước tin nhắn từ VietTalk là 120đ/SMS tới thuê bao VinaPhone và 300đ/SMS tới thuê bao ngoại mạng khi không sử dụng ứng dụng. Cước gọi điện từ ứng dụng là 720đ/phút  cùng mạng di động VinaPhone hay điện thoại cố định VNPT; 800đ/phút với các thuê bao ngoại mạng khác.

gửi SMS miễn phí

Gửi SMS miễn phí

Gói thứ VietTalk 2 giúp bạn gọi điện nhắn tin không giới hạn. Không những thế người dùng còn được miễn phí tin nhắn từ VietTalk tới thuê bao cùng mạng VinaPhone và miễn phí 10 phút gọi điện đến di động VinaPhone, số cố định VNPT. Cách tính cước khi vượt gói sẽ là 300đ/SMS với người nhận là ngoại mạng; cước gọi điện sẽ là 720đ/phút khi gọi tới người dùng di động VinaPhone, điện thoại cố định VNPT; 800đ/phút với người dùng ngoại mạng. Bạn chỉ phải bỏ chi phí giá cước dịch vụ là 2000đ/ngày. Được miễn phí 3 ngày khi bạn tham gia đăng kí lần đầu.

4. Tải phần mềm gửi SMS miễn phí VietTalk

Ứng dụng VietTalk hỗ trợ đầy đủ các hệ điều hành Android, Windows Phone, IOS

  • Phiên bản VietTalk dành cho Iphone download: tại đây
  • Phiên bản VietTalk dành cho Android download: tại đây

Bài viết trong chuyên mục: Giải pháp doanh nghiệp

About Hưng Phạm

Check Also

Tính năng marketing trên phần mềm CRM

Những tính năng phần mềm CRM cấp thiết với doanh nghiệp hiện nay

Phần mềm CRM là một công cụ đa năng. Nó hỗ trợ doanh nghiệp ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *