Home / Bài viết mới / OpenERP – Giới thiệu về phần mềm ERP mã nguồn mở

OpenERP – Giới thiệu về phần mềm ERP mã nguồn mở

OpenERP có tiền thân là Tiny ERP được phát triển bởi Tiny, Sprl. Phần mềm ERP mã nguồn mở này hỗ trợ các hệ điều hành như  Windows, Linux, Unix, Mac OS X.

OpenERP (thường gọi là Tiny ERP) là được thiết kế để đáp ứng theo nhu cầu của từng doanh nghiệp. 2 chức năng chính của phần mềm này là hoạch định nguồn lực doanh nghiệp và quản lý quan hệ khách hàng mã nguồn mở.

Openerp sẽ miễn phí cho hai người dùng, một là khi lưu trữ trực tuyến  bạn có thể sẽ bị mất phí sau đó. Nhưng nếu bạn cài đặt và duy trì phần mềm một máy chủ ở công ty thì phần mềm này hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đang quản lý một hệ thống mà không cần dùng chung bởi nhiều người thì phần mềm erp mã nguồn mở Openerp trực tuyến là một giải pháp hoàn hảo. Phần mềm này bao gồm tất cả các tiêu chuẩn như nhập kho, sản xuất, và các kênh bán hàng.

erp mã nguồn mở

Điểm mạnh của OpenERP

Dễ dàng cài đặt, sử dụng : Việc cài đặt rất dễ dàng chỉ trong 5 lần click chuột. Hơn nữa các bạn hoàn toàn có thể thao tác qua web, các tài liệu hướng dẫn cho người dùng hay tài liệu về kỹ thuật cho lập trình viên đều được cung cấp đầy đủ.

Mạnh mẽ và linh hoạt: Phần mềm mã nguồn mở này còn giúp bạn thu thập thông tin nhanh chóng. Các công việc lập báo cáo, thiết kế báo cáo nó cũng có thể hoàn thành chỉ trong 5 phút.

Công việc quản lý các module sẽ trở nên linh hoạt hơn với cá tính năng như thêm mới, sửa đổi hay xóa module.

Điểm yếu của OpenERP

Hạn chế của phần mềm này là công ty, doanh nghiệp cần phải có một độ ngũ kỹ thuật có tay nghề cao.

erp mã nguồn mở
                              erp mã nguồn mở

Website xem tại đây.

Ngoài ra với các doanh nghiệp nhỏ không nhất thiết phải sử dụng ERP cho doanh nghiệp của mình. Các bạn có thể tìm giải pháp erp cho doanh nghiệp mình tại CRMVIET.

Chúc các bạn thành công !

About Hưng Phạm

Check Also

Tính năng marketing trên phần mềm CRM

Những tính năng phần mềm CRM cấp thiết với doanh nghiệp hiện nay

Phần mềm CRM là một công cụ đa năng. Nó hỗ trợ doanh nghiệp ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *