Home / Bài viết mới / Những tính năng bất ngờ mà SMS marketing mang lại

Những tính năng bất ngờ mà SMS marketing mang lại

Giải pháp SMS Marketing của có nhiều tính năng đa dạng, mang lại cho các bạn một công cụ SMS marketing tuyệt vời. Các bạn  hãy bắt đầu lên kế hoạch cho các bước xây dựng lòng tin của khách hàng ngay hôm nay bằng cách sử dụng sms marketing

Các tính năng của SMS marketing

– Bạn có thể thiết kế những kế hoạch SMS voucher sau đó sẽ gửi SMS voucher qua tin nhắn SMS Brand Name đến khách hàng giống  như một người bạn gửi tin nhắn đến bạn của mình.

 -Khi có khách hàng giao dịch với bạn, giao dịch dù lớn hay nhỏ, bạn cũng nên gửi lời cảm ơn đến khách hàng bằng một tin nhắn SMS Brand Name. Sau đó bạn có thể tích điểm thưởng cho khách hàng với tính năng SMS tích điểm.

tính năng sms marketing

Tính năng sms marketing

– Tính năng thẻ SMS thành viên: Khách hàng sẽ luôn mang bên mình thẻ sms thành viên của bạn cùng với chiếc điện thoại. Điều đó sẽ mang lại cho khách sự tiện lợi nhất.
– Cuối cùng SMS Marketing sẽ không bao giờ quên thay mặt bạn gửi đến khách hàng những lời chúc sinh nhật hay những lời chúc trong những dịp đặc biệt của họ dù bạn có quên.
Bạn có thể tham khảo thêm về phần mềm quản lý khách hàng đã được tích hợp thêm SMS marketing của CRMVIETđể biết thêm những lợi ích mà SMS marketing mang lại.

About Hưng Phạm

Check Also

Tính năng marketing trên phần mềm CRM

Những tính năng phần mềm CRM cấp thiết với doanh nghiệp hiện nay

Phần mềm CRM là một công cụ đa năng. Nó hỗ trợ doanh nghiệp ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *