Home / Bài viết mới / Lợi ích SMS marketing mang lại cho ngành du lịch

Lợi ích SMS marketing mang lại cho ngành du lịch

Theo thống kê thì có đến 8 trên 10 du khách không thể rời nhà nếu thiếu smart phone. Do vậy, các marketer ngành du lịch à, các bạn cần phải nắm bắt được tâm lý của ” thượng đế”.  Để thực hiện điều đó đơn giản bạn chỉ cần phát triển mạnh mẽ thương hiệu của mình trên mobile.

Tìm kiếm nhóm khách hàng tiềm năng

Rất nhiều công ty ra sức tìm kiếm nhóm khách hàng tiềm năng mới cho mình. Nhưng thực chất họ lại không ra những khách hàng cũ cũng hết sức tiềm năng.

Việc chăm sóc khách hàng hậu dịch vụ là vô cùng cần thiết. Đơn giản vì họ từng trải nghiệm dịch vụ của bạn rồi, nếu như được chăm sóc hậu dịch vụ họ cũng có thể trở thành một kênh quảng cáo cho bạn.

Riêng với ngành du lịch bạn có thể tìm kiếm nhóm khách hàng tiềm năng của mình bằng cách liên kết với các hãng xe, nhà xe. Việc này sẽ giúp bạn có được thông tin của những người có nhu cầu du lịch. Đây là một nhóm khách hàng khá tiềm năng cho bạn.

lợi ích sms marketing ngành du lịch

Quảng cáo các điểm du lịch mới 

Rất có nhiều người muốn đi du lịch vào cuối tuần vì cả tuần họ đã làm việc rồi. Những người đó thường rất bận bịu vì không có thời gian  tìm kiếm thông tin về các điểm du lịch. Nếu bạn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhất định họ sẽ dùng dịch vụ của bạn

Tiếp cận khách hàng dễ dàng

Ngày sinh nhật và các ngày lễ là cơ hội tuyệt vời để bạn chứng minh mình không quên họ. Bằng việc giảm giá hay tặng một phần quà bạn sẽ dễ dàng chiếm được thiện cảm của họ. Rất có thể họ sẽ muốn đi du lịch một lần nữa và rất có thể họ sẽ dùng dịch vụ bên bạn, đơn giản vì bạn nhớ đến họ

lợi ích sms marketing ngành du lịch

Việc sử dụng một phần mềm SMS marketing là rất dễ dàng và thuận tiện. Chi phí thấp, hiệu quả cao mà SMS marketing mang lại cho tất cả các ngành chứ không chỉ riêng du lịch.

Bạn hãy thử trải nghiệm ngay sức mạnh của phần mềm SMS marketing mà CRMVIET cung cấp cho bạn để thấy sự khác biệt. Chúc các bạn thành công !

 

 

About Hưng Phạm

Check Also

Tính năng marketing trên phần mềm CRM

Những tính năng phần mềm CRM cấp thiết với doanh nghiệp hiện nay

Phần mềm CRM là một công cụ đa năng. Nó hỗ trợ doanh nghiệp ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *