Home / Bài viết mới / Lợi ích bất ngờ mà SMS marketing mang lại cho ngành thời trang

Lợi ích bất ngờ mà SMS marketing mang lại cho ngành thời trang

Hiện tại có đến hàng nghìn shop thời trang mọc lên, người người nhà nhà kinh doanh trong lĩnh vực này. Với sự bùng nổ của Facebook ai cũng có thể bán quần áo, giày dép, mỹ phẩm… Đơn giản là chỉ cần ngồi ở nhà và đăng quảng cáo, sau đó đợi khách hàng phản hồi.

Vậy với cách làm phổ thông như thế liệu bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh  trước đối  thủ? Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. Bạn cần phải thu hút khách hàng của mình thông qua SMS marketing. Dưới đây là một số lợi ích SMS marketing mang lại trong ngành thời trang

Lợi ích sms marketing ngành thời trang

Lợi ích sms marketing ngành thời trang

Quảng cáo dễ dàng

Shop thời trang của bạn đang có chương trình khuyến mãi hay có những sản phẩm mới về có chất lượng rất cao. Vấn đề là làm cách nào để càng nhiều khách hàng biết đến điều đó thì càng tốt. SMS marketing sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Hiệu quả cao

Tính hiệu quả của SMS marketing cũng rất cao so với các loại hình marketing khác. Ví dụ bạn gửi SMS đến 100,000 khách hàng và có ít nhất là 1% hiệu quả. Chỉ cần vậy thôi là đã có khoảng 1000 khách hàng quan tâm đến sản phẩm của bạn rồi.

SMS marketing tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và trực tiếp. Theo thống kê có đến hơn 95% khách hàng sẽ mở tin nhắn và đọc nó.

Chi phí hợp lý

Chi phí để sử dụng SMS marketing rất hợp lý, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng loại hình marketing này. Với mỗi một tin nhắn bạn chỉ mất khoảng từ 25đ-100đ, rất rẻ phải không nào. Công việc chính của bạn lúc này là soạn ra một mẫu SMS marketing ngành thời trang thật cuốn hút. Sau đó bạn chọn danh sách số điện thoại bạn muốn gửi và ENTER, vậy là xong.

Lợi ích sms marketing ngành thời trang

Lợi ích sms marketing ngành thời trang

Chăm sóc khách hàng tận tình

Nhân một dịp đặc biệt nào đó với khách hàng và bạn gửi tin nhắn chúc mừng kèm một mã giảm giá. Chỉ cần điều đơn giản đó thôi, khách hàng sẽ cảm nhận được sự quan tâm và dần có cảm thiện với cửa hàng. Điều này giúp bạn có thêm nhiều khách hàng trung thành. Đây là yếu tố quyết định mang đến thành công cho bất kỳ một shop thời trang nào.

Bên trên là những lợi ích mà SMS marketing mang đến cho việc kinh doanh của bạn. Hãy bắt đầu triển khai phần mềm SMS marketing ngay hôm nay gặt hái được thành công sớm nhất.

 

About Hưng Phạm

Check Also

Tính năng marketing trên phần mềm CRM

Những tính năng phần mềm CRM cấp thiết với doanh nghiệp hiện nay

Phần mềm CRM là một công cụ đa năng. Nó hỗ trợ doanh nghiệp ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *