Home / Bài viết mới / Hướng dẫn viết tin nhắn quảng cáo một cách chuyên nghiệp

Hướng dẫn viết tin nhắn quảng cáo một cách chuyên nghiệp

Không phải ai cũng có thể viết nội dung tin nhắn quảng cáo một cách hiệu quả. Một tin nhắn quảng cáo chuyên nghiệp sẽ giúp tăng cao hiệu quả công việc cũng như doanh thu. Câu hỏi đặt ra là làm sao để có được một tin nhắn quảng cáo chuyên nghiệp ?

Câu mở đầu ấn tượng

Hãy mở đầu tin nhắn quảng cáo của bạn bằng một câu nào đó thật thu hút người đọc, chú ý là càng ấn tượng càng tốt.

Hiện tại số người dùng Smart phone là rất nhiều, họ có thể đọc dòng đầu tiên của tin nhắn ngay cả khi chưa mở tin. Hãy chú ý độ dài của của câu đầu tiên sao vừa đủ một màn hình của các loại Smart phone thông thường.

Tỉ lệ đọc tin nhắn sẽ tăng rất cao nếu bạn có một câu mở đầu thật sự ấn tượng và sáng tạo.

Tin nhắn thương hiệu

Hãy cho khách hàng biết bạn là ai càng sớm càng tốt. Việc này làm khách hàng trở nên thân thiết cũng như tin tưởng vào bạn hơn. Bạn có thể sử dụng SMS Brand Name hoặc đưa thông tin vào phần nội dung của bạn

tin nhắn quảng cáo thương hiệu

Tin nhắn quảng cáo thương hiệu

Cung cấp nội dung cần thiết

Nội dung tin nhắn quảng cáo của bạn cần tập trung vào thông điệp chính bạn muốn truyền tải. Bạn cũng có thể đưa ra các chương trình khuyến mại vì ai cũng thích điều đó cả. Mỗi tin nhắn bạn chỉ cung cấp một nội dung duy nhất và tránh việc viết tắt.

Hơn nữa cũng không nên thổi phồng sự thật lên quá vì khách hàng sẽ thấy như bạn đang cố lừa họ vậy.

Kêu gọi hành động

Hãy đưa ra những lời kêu gọi khách hàng bằng việc sử dụng những từ ngữ dứt khoát. Ví dụ như ” Đăng ký ngay ” ” Mua ngay”… Bạn cần phải tạo sự cấp bách cho khách hàng như thời gian hết khuyến mại vào nội dung tin nhắn

Sử dụng tin nhắn quảng cáo là một sự lựa chọn sáng suốt cho chiến dịch marketing của bạn. Ngoài ra sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt cũng sẽ nâng cao tỉ lệ thành công của bạn lên rất nhiều.

Hãy liên hệ ngay với CRMVIET để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp và giúp bạn có một chiến dịch SMS marketing thành công.

About Hưng Phạm

Check Also

Tính năng marketing trên phần mềm CRM

Những tính năng phần mềm CRM cấp thiết với doanh nghiệp hiện nay

Phần mềm CRM là một công cụ đa năng. Nó hỗ trợ doanh nghiệp ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *