Home / Bài viết mới / Gửi tin nhắn SMS hoàn toàn miễn phí từ máy tính đến điện thoại

Gửi tin nhắn SMS hoàn toàn miễn phí từ máy tính đến điện thoại

Ngày xưa khi nhắc đến nhắn tin miễn phí thì ai cũng nghĩ đến Yahoo Messenger, AOL Instant Messenger. Các cách thức trên gần như đã quá lỗi thời và không mấy người sử dụng. Với sự bùng nổ của các dịch vụ trực tuyến việc nhắn tin SMS miễn phí trở nên rất dễ dàng.

Lợi ích nhắn tin SMS miễn phí mang lại

Chi phí thấp ( đôi khi miễn phí ) : Rất nhiều trang cung cấp dịch vụ gửi tin nhắn miễn phí. Một số trang còn cho phép bạn gửi tin nhắn đến bất kỳ đâu trên thế giới mà không mất khoản phí nào.

Đánh máy nhanh chóng : Đa số mọi người đều thích sử dụng bàn phím ở PC hơn là một bàn phím ở điện thoại. Nhắn tin SMS từ máy tính cho phép bạn nhập thông tin nhanh hơn là trên điện thoại khá nhiều.

Quản lý dễ dàng : Tuy rằng từng ngày trôi đi điện thoại lại càng phát triển vượt bậc hơn nhưng với máy tính vẫn có những nét riêng của nó. Sử dụng máy tính để gửi tin nhắn SMS bạn sẽ dễ dàng chọn được nhiều người nhận cũng như quản lý rất dễ dàng.

Một vài website gửi tin nhắn SMS trực tuyến

SMSFun

Trang này cho phép bạn nhắn tin SMS trực tuyến đến toàn thế giới một cách miễn phí. SMSFUN còn cho phép bạn còn có thể đính kèm tập tin trong tin nhắn SMS. Tuy nhiên nếu muốn gửi tin nhắn bạn cần phải biết được nhà cung cấp dịch vụ cho người nhận tin nhắn là ai.

Gửi sms miễn phí

SMScity

Phần mềm SMScity rất thích hợp khi bạn gửi tin nhắn SMS quốc tếKhông chỉ có tin nhắn SMS bạn còn gửi được tin nhắn miễn phí kèm theo hình ảnh. SMScity  hỗ trợ gửi tin nhắn đến 22 quốc gia khác nhau trên thế giới. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn SMS thông qua dịch vụ MSN của bạn và cung cấp SMScity 

gửi sms miễn phí

 Globfone.com 

Globfone  rất thu hút người dùng với giao diện khá bắt mắt và hiện đại của mình. Việc nhắn tin rất dễ dàng và bạn không cần đăng nhập, chỉ với vài thao tác là tin nhắn của bạn đã được gửi đi. Globfone cũng hỗ trợ việc gửi tin nhắn quốc tế với tốc độ rất nhanh chỉ khoảng 60s là đã nhận được tin nhắn.

gửi sms miễn phí

Ngoài ra nếu bạn đang quan tâm đến phần mềm SMS marketing thì có thể tham khảo thêm tại CRMVIET SHOP để biết thêm thông tin chi tiết. Hãy liên lạc ngay với CRMVIET để được tư vấn trực tiếp

About Hưng Phạm

Check Also

Tính năng marketing trên phần mềm CRM

Những tính năng phần mềm CRM cấp thiết với doanh nghiệp hiện nay

Phần mềm CRM là một công cụ đa năng. Nó hỗ trợ doanh nghiệp ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *