Home / Bài viết mới / Giải pháp thay thế Spam SMS hiệu quả nhất cho bạn

Giải pháp thay thế Spam SMS hiệu quả nhất cho bạn

Giá của spam SMS là rất rẻ, trung bình chỉ khoảng 50-60đ/tin nhắn mà hiệu quả nó mang lại cũng rất cao. Nhưng tính đến đầu năm 2016 hầu hết các nhà mạng đều đã ngăn chặn được spam SMS. Loại hình marketing này sẽ hết đường sống khi mà Viettel đã chặn đến 20 triệu tin nhắn rác mỗi tháng.

Giải pháp thay thế spam sms

SMS marketing là giải pháp hiệu quả nhất để thay thế spam sms. Đây là một phương pháp marketing hợp pháp hơn nữa còn tạo được tính chuyên nghiệp cho công ty khác với spam sms.

Ngoài ra trong sms marketing còn có SMS Brand Name ( tin nhắn thương hiệu ) nó sẽ thay thế con đầu số nhàm chán bằng tên thương hiệu của bạn. Việc này vừa tăng nhận nhận dạng thương hiệu vừa tăng tính chuyên nghiệp cho công ty của bạn

Chi tiết xem thêm tại đây.

spam sms

Lợi ích SMS Brand Name mang lại

Hiệu quả cao: tỷ lệ đọc SMS là khá cao lên đến 70% và trong đó có hơn 10% sẽ tham gia các chương trình, sự kiện của bạn

Chi phí thấp: So với các loại hình marketing khác thì SMS marketing có chi phí thấp hơn nhiều. Để gửi SMS đến 1000 khách hàng bạn chỉ mất trung bình khoảng 500.000đ.

Truyền tải thông tin nhanh chóng: Chỉ mất từ 5-10 giây là bạn đã có thể gửi và nhận một tin nhanh. Thông tin bạn muốn truyền tải sẽ gần như ngay lập tức đến với khách hàng.

spam sms

Nếu quan tâm đến Sms Brand Name các bạn hãy tham khảo bài viết: Sms Brand Name – Dịch vụ sms marketing thương hiệu để hiểu rõ hơn về dịch vụ đã được rất nhiều công ty sử dụng thành công này

>> Xem thêm: Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt tốt nhất CrmViet Shop

About Hưng Phạm

Check Also

Tính năng marketing trên phần mềm CRM

Những tính năng phần mềm CRM cấp thiết với doanh nghiệp hiện nay

Phần mềm CRM là một công cụ đa năng. Nó hỗ trợ doanh nghiệp ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *