Home / Bài viết mới / Giải pháp ERP trên nền WEB – Hướng đi tiết kiệm cho doanh nghiệp

Giải pháp ERP trên nền WEB – Hướng đi tiết kiệm cho doanh nghiệp

Phần mềm ERP trên nền web rất nhiều lợi ích, nó cho phép bạn đăng nhập ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào và bất kỳ thiết bị nào.

 Hơn nữa đây là ứng dụng trên nền web nên chi phí đầu tư và mở rộng ban đầu, chi phí vận hành đều rất thấp.Hiện tại trên thị trường Việt Nam phần mềm erp nền web là rất ít. Vì đây là một công nghệ mới mà ERP thì rất phức tạp nên các doanh nghiệp cần đầu tư một cách nghiêm túc.

erp nền web

3 lý do để bạn chọn ERP nền web

Đăng nhập thuận lợi

Trong một số trường hợp khẩn cấp thì đây là một tính năng rất thuận lợi. Ví dụ bạn đang trên một chuyến đi và cần phải tra cứu một thông tin nào đó thì không cần quay về văn phòng nữa, chỉ cần bạn có internet là đủ. Một ví dụ nữa đó là bạn đang cần cố  gắng để hoàn thành công việc và bạn muốn về nhà để làm, thì đây chính là giải pháp cho bạn.

Chi phí thấp

Ngoài các chi phí đầu tư cho máy chủ, máy trạm thì hầu như không tốn thêm khoản chi phí nào nữa. Các máy tính bình thường và có kết nối internet là tất cả những gì để sử dụng erp nền web. Không cần cài đặt, không cần download, không cần Plugin những điều đó giúp việc dùng ERP trở nên dễ dàng hơn nhiều.

erp nền web

Tốc độ xử lý nhanh

Phần mềm ERP có tốc độ xử lý khá nhanh do được thiết kế để làm việc với dữ liệu của các doanh nghiệp lớn. Một số phần mềm còn có thể tìm và đưa ra hàng triệu bản ghi chỉ trong vòng vài giây.

Sự ra đời của phần mềm ERP nền web là giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp muốn có chi phí đầu tư thấp, công nghệ tiên tiến. Ngoài ra còn một lựa chọn khác các bạn có thể tham khảo thêm đó là ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ được CRMVIET cung cấp.

Chúc các bạn thành công !

About Hưng Phạm

Check Also

Tính năng marketing trên phần mềm CRM

Những tính năng phần mềm CRM cấp thiết với doanh nghiệp hiện nay

Phần mềm CRM là một công cụ đa năng. Nó hỗ trợ doanh nghiệp ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *