Home / Bài viết mới / Dịch vụ spam SMS ngao ngán với nhà mạng Viettel

Dịch vụ spam SMS ngao ngán với nhà mạng Viettel

Cuối năm 2014, ông Nguyễn Bắc Sơn Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã yêu cầu các nhà mạng xây dựng hệ thống ngăn chặn các tin nhắn rác, tin nhắn lừa đảo. Từ đó đến nay dịch spam SMS gần như đã hết đường sống.

Đến nay, các đầu nậu dịch vụ spam sms đã dần từ chối nhận hợp đồng phát tán trên mạng Viettel vì tỉ lệ thành công quá thấp.

Công cuộc chống lại dịch vụ spam sms

Các hình thức gửi tin nhắn rác đã phát triển rầm rộ trong nhiều năm qua. Sự bành trướng của của loại hình này đã gây rất nhiều phiền toái cho người dùng điện thoại.

Bạn chỉ cần lên google và gõ vài từ khóa liên quan đến dịch vụ spam SMS sẽ thấy đến hàng trăm nhà cung cấp cho bạn một cách công khai. Giá cả thì rất là rẻ chỉ chưa đến 100đ / 1 tin nhắn. Với mức giá đó bất cứ cửa hàng nhỏ lẻ nào cũng có thể dùng.

Có rất nhiều các hướng dẫn trên mạng giúp bạn chặn các tin nhắn rác này. Ví dụ như chặn theo đầu số, chặn theo từ khóa, cài các ứng dụng chặn spam trên smart phone. Tuy vậy gần như không có cách nào là hiệu quả một cách toàn diện cả.

dịch vụ spam sms

Dịch vụ spam SMS bị chặn đứng

Viettel đã trở thành nhà mạng đi đầu trong việc áp dụng  các bộ lọc tin nhắn rác. Với việc áp dụng Viettel-Antispam, Viettel đã chặn được đến 90% tin nhắn rác. Đây là một giải pháp miễn phí của Viettel giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

Theo các thống kê, một tháng Viettel chặn được đến 20 triệu tin nhắn rác. Để triệt để hoàn toàn tin nhắn rác, Viettel đã cung cấp đầu số 9198 hoàn toàn miễn phí. Từ bây giờ khi nhận được bất kỳ một tin nhắn rác nào đó, khách hàng có thể gửi nội dung tin nhắn đến đầu số 9198.

Giải pháp thay thế dịch vụ spam SMS

Liệu có cách nào đó để bạn vẫn có  thể quảng cáo thông qua việc gửi tin nhắn mà lại hoàn toàn hợp pháp. SMS marketing chính là giải pháp tốt nhất để bạn thay thế dịch vụ spam SMS. Bạn hoàn toàn có thể gửi nhiều tin nhắn cùng một lúc nhưng lại không bị coi là tin nhắn rác. Hãy tham khảo phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt của CRMVIET để có thêm thông tin cụ thể nhất cũng như những lợi ích mà SMS marketing đem đến.

About Hưng Phạm

Check Also

Tính năng marketing trên phần mềm CRM

Những tính năng phần mềm CRM cấp thiết với doanh nghiệp hiện nay

Phần mềm CRM là một công cụ đa năng. Nó hỗ trợ doanh nghiệp ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *