Home / Bài viết mới / Có thể bạn chưa biết : Những điều thú vị về gửi tin nhắn hàng loạt

Có thể bạn chưa biết : Những điều thú vị về gửi tin nhắn hàng loạt

Gửi tin nhắn hàng loạt là 1 phần của SMS marketing. Việc gửi tin nhắn hàng loạt giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc tăng cao doanh thu của bạn lên gấp nhiều lần.

Gửi tin nhắn đến nhiều người một lúc

Trung bình để gửi 1 tin nhắn bạn cần mất đến 25 giây. Nhưng bạn sẽ  tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi dùng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt.

Thí dụ bạn muốn gửi tin nhắn đến số đông nhân viên trong công ty để thông báo một vấn đề nào đó thì việc gửi tin nhắn hàng loạt trở nên rất hữu ích. Chỉ cần nhập nội dung tin nhắn và click chuột vậy là đa số nhân viên của bạn đã nhận được thông báo, rất dễ dàng phải không

gửi tin nhắn hàng loạt

Gửi tin nhắn hàng loạt đến nhiều người

Tin nhắn SMS Brand Name

Việc tin nhắn gắn với thương hiệu của chính bạn sẽ giúp tăng được nhận diện thương hiệu. Quý khách hàng khi nghĩ đến một sản phẩm, dịch vụ nào đó thì thương hiệu của bạn sẽ ngay lập tức xuất hiện trong đầu họ đầu tiên.

Sử dụng tin nhắn thương hiệu còn giúp tăng tính chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp của bạn cũng như tăng giá trị dịch vụ, sản phẩm mà bạn đang cung cấp.

gửi tin nhắn hàng loạt

Gửi tin nhắn hàng loạt có SMS brand name

Tiết kiệm chi phí

Dùng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền so với việc gửi tin nhắn bình thường. Chi tiết xem tại : http://crmviet.vn/crmviet-shop/

Lời khuyên khi dùng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt

  • Nội dung tin nhắn thiết thực: Nội dung tin nhắn rất quan trọng, bạn cần tập trung vào những chi tiết thật thiết thực với khách hàng…
  • Đối tượng khách hàng: Tin nhắn đến với những khách hàng không quan tâm đến sản phẩm của bạn thì nó sẽ gây phiền hà cho họ và để lại ấn tượng xấu. Liệu tin nhắn của bạn có đến được đúng đối tượng khách hàng cũng là một điều cần lưu tâm.
  • Thời điểm : Nên chọn những lúc thích hợp để nhắn tin quảng cáo hay chăm sóc khách hàng. Không nên gửi tin nhắn vào thời điểm khách hàng đang nghỉ ngơi, nó sẽ gây phiền hà cho họ

gửi tin nhắn hàng loạt

Lời khuyên Gửi tin nhắn hàng loạt 

Nếu bạn đang quan tâm đến việc quản lý chăm sóc khách hàng thì có thể tham khảo thêm phần mềm CRM đã được tích hợp phần mềm SMS marketing của CRMVIET. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

Bài viết trong chuyên mục: Giải pháp doanh nghiệp

About Hưng Phạm

Check Also

Tính năng marketing trên phần mềm CRM

Những tính năng phần mềm CRM cấp thiết với doanh nghiệp hiện nay

Phần mềm CRM là một công cụ đa năng. Nó hỗ trợ doanh nghiệp ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *