Home / Bài viết mới / Các bước sử dụng SMS marketing một cách hiệu quả

Các bước sử dụng SMS marketing một cách hiệu quả

Các công ty, doanh nghiệp từ lớn tới bé hiện nay hầu hết đã sử dụng SMS marketing giúp tăng doanh thu của mình. Vậy liệu bạn đã biết cách để sử dụng SMS marketing hiệu quả chưa?

Lý do SMS marketing ngày càng phổ biến

Lượng người sử dụng Smartphone ngày càng tăng cao cũng vì lẽ đó SMS marketing ngày càng phát triển không ngừng. Khi gửi  một tin nhắn quảng cáo gắn với Brand Name sẽ giúp cho thương hiệu  của bạn trở nên thân thiện với khách hàng, giúp bạn dễ dàng tăng cao về doanh thu.

hiệu quả sử dụng sms marketing

Các bước sử dụng SMS marketing hiệu quả

Bước 1: Xác định đối tượng khách hàng

Hãy xác định đúng đối tượng khách hàng khi bạn muốn gửi một tin nhắn quảng cáo. Hãy xem liệu khách hàng đó có nhu cầu hay hứng thú với sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp hay không. Nếu xác định sai có rất có thể bạn làm mất điểm của chính mình trong mắt khách hàng.

Bước 2: Nội dung tin nhắn

Nội dung càng  ngắn gọn dễ hiểu truyền tải đúng thông điệp của bạn bao nhiêu càng gây được thiện cảm của khách hàng bấy nhiêu. Một điều cần chú ý đó là tin nhắn SMS giới hạn ký tự nên rất có thể bạn không truyền tải được đầy đủ thông tin. Để khắc phục điều này hãy cho thêm các đường link về website của bạn để khách hàng tiếp cận sản phẩm dễ hơn

Bước 3: Thời gian

 Thời điểm bạn gửi đi một tin nhắn SMS đến khách hàng cũng vô cùng quan trọng. Nếu tin nhắn đó được gửi đúng thời điểm thì tỷ lệ mở và đọc tin nhắn chắc chắn sẽ rất cao, ở ngược lại nếu sai thời điểm nó sẽ để lại ấn tượng vô cùng xấu của doanh nghiệp bạn với khách hàng.

hiệu quả sử dụng sms marketing

Bước 4: Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ

 Đơn vị cung cấp dịch vụ SMS marketing cần có kinh nghiệm để có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề đang gặp phải. Tốt nhất bạn hơn thử và tự trải nghiệm để có thể so sánh đâu là nhà cung cấp tốt nhất.

Bạn có thể  tham khảo phần mềm SMS marketing  và phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt  CRMVIET đang cung cấp để sử dụng SMS marketing hiệu quả nhất

About Hưng Phạm

Check Also

Tính năng marketing trên phần mềm CRM

Những tính năng phần mềm CRM cấp thiết với doanh nghiệp hiện nay

Phần mềm CRM là một công cụ đa năng. Nó hỗ trợ doanh nghiệp ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *